Ống điện HDV ống luồng dây điện cho tất cả các công trình

Quý Khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Nguyễn gởi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Nguyễn là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng ống luồn dây điện và phụ kiện PVC cao cấp với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản và Châu Âu. Năng lực sản xuất mỗi tháng trên 1.5 triệu mét ống các loại cùng với ruột gà và phụ kiện kèm theo.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Nguyễn là đối tác cung cấp ống luồn và phụ kiện PVC cho các công trình trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam… Từ một xí nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Ngọc Nguyễn đã vươn lên trở thành nhà sản xuất ống hàng đầu khu vực miền Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Nguyễn, tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Ngọc Nguyễn sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi theo quy trình sau:ĐÃ CUNG CẤP ỐNG ĐIỆN CHO CÁC DỰ ÁN

 

Gửi phản hồi