Xây dựng kho xưởng

6 tin tức
 • Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng tiền chế trọn gói
  24/04/2020 261
  Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng tiền chế trọn gói

  Nhà xưởng tiền chế đang trở thành một xu hướng thi công được ưa chuộng trong nhà xưởng công nghiệp. Với quy mô lớn nhỏ, xuất hiện ở nhiều tỉnh thành, tại sao nhà xưởng tiền chế lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy?

 • Xây nhà xưởng và những lưu ý
  23/04/2020 327
  Xây nhà xưởng và những lưu ý

  Xây nhà xưởng là cụm từ không còn xa lạ trong những năm gần đây. Cùng với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhu cầu về sản xuất các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ngày càng gia tăng. Từ đó, nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ mục đích sản xuất, chứa máy móc, thiết bị, hàng hóa để sản xuất kinh doanh tăng lên đáng kể. Vậy, khi xây nhà xưởng cần lưu ý những gì, quy trình ra sao?

 • Nhà xưởng là gì? Quy chuẩn và tiêu chuản thiết kế nhà xưởng hiện nay
  23/04/2020 250
  Nhà xưởng là gì? Quy chuẩn và tiêu chuản thiết kế nhà xưởng hiện nay

  Ngành xây dựng công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh, với điểm nhấn là sự ra đời của nhiều nhà xưởng công nghiệp. Vậy nhà xưởng là gì? Nhà xưởng công nghiệp được phân loại như thế nào? Thiết kế nhà xưởng cần tuân theo những quy chuẩn gì?

 • Nhà xưởng mái tôn là gì và cấu tạo phân loại nhà xưởng mái tôn
  23/04/2020 241
  Nhà xưởng mái tôn là gì và cấu tạo phân loại nhà xưởng mái tôn

  Nhà xưởng mái tôn là mô hình nhà xưởng chính hiện nay, được nhiều doanh nghiệp triển khai trong các khu công nghiệp. Nhà xưởng mái tôn là gì, có kết cấu như thế nào mà lại được ngành xây dựng công nghiệp cũng như doanh nghiệp ưa chuộng như vậy?

 • Quy trình thi công nhà xưởng công nghiệp từ A tới Z của Thế Giới Kho Xưởng
  23/04/2020 251
  Quy trình thi công nhà xưởng công nghiệp từ A tới Z của Thế Giới Kho Xưởng

  Quy trình thi công nhà xưởng có ảnh hưởng quan trọng đến tiến độ và chất lượng nhà xưởng sau khi đưa vào sản xuất. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, Thế giới kho xưởng là đơn vị tiên phong, xây dựng cho mình một quá trình thi công chi tiết và chuyên nghiệp.

 • Thi công nhà thép tiền chế
  24/04/2018 739
  Thi công nhà thép tiền chế

  Việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho đã trở nên hết sức phổ biến hiện nay. Trong số các loại nhà xưởng, nhà kho được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn sản xuất, kinh doanh thì xây dựng nhà thép tiền chế đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Nhờ việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà nhà tiền chế được vận dụng hết sức phổ biến trong thực tiễn.